Nước hoa Charme

Thực trang đáng báo động hiện nay chính là tình hình thị trường mỹ phẩm sản xuất tràn lan, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, mà giá cả đôi khi quá đắt đỏ. Nhận thấy đây là cơ hội cũng như thách thức chúng tôi quyết định thành lập cửa hàng Mon Girl

Mon Girl ra đời và được hàng nghìn khách hàng biết đến như là 1 địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nước hoa chính hãng nam, nữ (Thương hiệu Nước hoa Charme) Mỹ phẩm chính hãng, Tinh dầu thiên nhiên...phục vụ khách hàng trong khu vực và toàn quốc.

Với logo hình bông hoa cách điệu vươn lên và slogan "Vì bạn phải đẹp" Mon Girl muốn khẳng định với khách hàng rằng Nâng tầm sắc đẹp Việt chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Địa chỉ showrom kinh doanh tại : Số 11 Đường Bàu Bàng, P13, Tân Bình, HCM 

Hotline: 0909 807 365 - 0989 727 365

Bên cạnh đó chúng tôi còn mở rộng phụ vụ khách hàng trên các trang như Mongirl.vn, Fanpage Facebook , Mon Girl (Shopee), Mon Girl ( Lazala) . Chúng tôi cam kết có dịch vụ giao hàng, Ship hàng Cod tận nơi tốt nhất và nhanh nhất.

Chúng tôi còn có hệ thống quản lý danh sách khách hàng chuyên nghiệp, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tích lũy điểm đổi quà giá trị, tri ân dịp lễ.. Hãy đến với Mon Girl, Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tâm và chuyên nghiệp.

Trân trọng cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước hoa Charme
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn