Nước hoa Charme

* Mon Girl có 3 phương thức thánh toán cơ bản :

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi bạn đến trực tiếp cửa hàng mua hàng

Áp dụng các kênh bán hàng : tại Cửa Hàng

2. Thanh toá bằng chuyển khoản trước cho Mon Girl khi mua hàng từ xa (Bạn chỉ chịu phí vận chuyển, không tính phí thu hộ Cod)

Áp dụng các kênh bán hàng : Website, Fanpage, Hottline

3. Thanh toán khi nhận hàng (Thu hộ Cod)

Áp dụng các kênh bán hàng : Website, Fanpage, Hottline, Shopee, Lazadaban

-Sau đây Mon Girl hướng dẫn bạn thao tác thanh toán trên Website, các kênh còn lại xem hướng dẫn trong mục TIN TỨC

Bước 1: Khi nhấp vào mục "THANH TOÁN ĐƠN HÀNG" ở phần Hướng dẫn mua hàng bạn sẽ được chuyển tới trang nhập thông tin đặt hàng và thanh toán  như sau:

Nhập vào các ô thông tin người đặt hàng bao gồm: Email (nếu có) , Họ và tên người nhận hàng, Số điện thoại nhận hàng, Địa chỉ chính xác nhận hàng, Chọn Tỉnh/thành phố , Quận/huyện . Ở bước này nếu bạn đã có đăng ký tài khoản tại Mon Girl thì chỉ cần nhấn vào Đăng nhập  để Mon Girl lấy thông tin đăng ký của bạn làm thông tin nhận hàng luôn nhé.

Sau khi nhập đủ các ô thông tin Đơn vị vận chuyển của Mon Girl sẽ tính toán và thông báo ngay phí vận chuyển thu Cod đơn hàng của bạn căn cứ trên khoảng cách từ Mon Girl đến địa chỉ bạn đã cung cấp . Tổng tiền thanh toán là bao gồm giá sản phẩm + phí vận chuyển thu cod. Đồng ý mua hàng bạn nhấn vào ĐẶT HÀNG .Ngay sau đó bộ phận CSKH Mon Girl sẽ gọi lại bạn xác nhận thông tin đặt hàng và gửi tin nhắn thông báo cho bạn đơn hàng được tạo thành công.

Bạn có thể xem thêm phần Hướng dẫn giao nhận tại đây 

Mon Girl trân trọng cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước hoa Charme
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn