Nước hoa Charme

Khách hàng thường hỏi gì về Nước hoa Charme?

Đăng bởi Mr.Phong vào lúc 08/05/2019

1. Sao Charme đắt vậy mình thấy có những loại nước hoa giá và chục ngàn?

 • Mon Girl trả lời: Về độ lưu hương và chất lượng mùi hương chắc chắn sẽ khác nhau 100% bạn nhé! . Nước hoa Charme có tông mùi tương đồng các thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới, người khác đi ngang qua đều sẽ biết là hàng Châu Âu, Hàng rẻ tiền thường chỉ lưu hương tầm 30 phút, Và mùi hương tỏa rất hắc và khó chịu. Riêng Nước hoa Charme tại Mongirl.vn Cam kết với khách hàng là lưu hương đến cả ngày.

Khách hàng thường hỏi gì về nước hoa charme 1

2. Trước giờ mình chỉ xài hàng vài triệu, Sao Charme giá rẻ vậy?

 • Mon Girl trả lời: Charme rẻ nhưng không phải là quá rẻ, 1 chai Nước hoa charme trust 35ml khoảng hơn 300 ngàn thì chai 100ml cũng đã hơn 1 triệu rồi. Charme nhập khẩu nguyên liệu từ Pháp thuế có 15% còn nhập nguyên chai từ Pháp thuế là 55% Hơn nữa chi phí sản xuất tại châu Âu tính bằng Euro, tỉ giá gấp 27,000 lần đồng tiền Việt Nam. VẬY GIÁ MỘT CHAI SẢN XUẤT TẠI CHÂU ÂU ĐẮT DO CHẤT LƯỢNG HAY DO TỈ GIÁ VÀ THUẾ ?

khách hàng thường hỏi gì về nước hoa charme 2

3. Nước hoa Charme có đảm bảo thơm lâu không?

 • Mon Girl trả lời: Nước hoa Charme hiện không có đối thủ về độ lưu hương. Một số loại như của Victoria hay Gucci giá vài triệu nhưng cũng chỉ lưu được khoảng tối đa 4 tiếng. Ở nước ngoài họ không chú trọng độ lưu hương lâu như Việt Nam, nên đa phần chỉ làm nước hoa thoảng nhẹ heo tỉ lên EDT. Còn Charme nghiên cứu sản phẩm này dành riêng cho thị trường Việt Nam, nên buộc phải lưu hương lâu
 • Tại Mon Girl luôn có mẫu dùng thử bạn có thể xịt thử, nếu 1 ngày sau thấy lưu hương lâu thì quay lại mua, không sao hết. (Nhớ rằng cho dù là xịt thử nước hoa thì phải xịt như 1 người đang xài nước hoa thực thụ, xịt lên 6 điểm: cổ, tóc, khuỷa tay, 2 vai, khuỷa chân) chứ không phải xịt chút xíu lên cổ tay sau đó xoa xoa rồi về rữa tay là công dã tràng á nha :))

5. Nước hoa Charme có thực sự uy tín như lời quảng cáo?

 • Mon Girl trả lời: Nước hoa Charme có showroom trưng bày trên toàn quốc
 • Điều quan trọng hơn là khi bạn mua tại Mon Girl - Cửa hàng chính thức được Charme ủy quyền phân phối, Chúng tôi sẽ bảo hành về chai nước hoa này tới giọt cuối cùng. Nếu xài gần hết mà van xịt bị hư, mất độ lưu hương... vẫn có thể được bảo hành!

Khách hàng thường hỏi gì về nước hoa charme 3

6. Mình đang xài nước hoa Chanel, Giờ nên xài mẫu nào của Charme?

 • Mon Girl trả lời: Điểm đặc biệt của Charme là đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng theo từng mùi hương.Chanel, Gucci hoặc bất kỳ thương hiệu nào cũng có khoảng vài chục mùi hương theo các tông mùi khác nhau. Nếu bạn chỉ là đang xài Chanel mà không biết là Chanel gì thì bạn có thể thử 1 số tông mùi của Charme, mùi nồng, mùi nhẹ, mùi ngọt.mùi mát, mùi cỏ, mùi gỗ, mùi hoa… đều có hết nhé!

7. Mon Girl có hổ trợ gì khi tôi làm đại lý và nhập hàng giá sỉ hay không?

 •  Mon Girl trả lời: Chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ bán được nhiều hàng ! Tuy nhiên nước hoa là mặt hàng dễ bán nhất, thị trường rộng nhất, nam cũng bán được, nữ cũng bán được, mùa hè bán được, mùa đông bán được, già bán được, trẻ bán được. So với các loại khác, thì nước hoa dễ bán hơn nhiều. Là Đại lý của Mon Girl bạn sẽ được hổ trợ catalog, hình ảnh bán hàng, túi đựng thương hiệu, huấn luyện kỹ năng bán hàng thường xuyên, Được phép đổi hàng nếu bán không chạy, Chỉ cần xịt thật thơm và đi gặp khách hàng bạn thấy tiềm năng, tự động bạn sẽ bán được hàng

Khách hàng thường hỏi gì về nước hoa charme 4

8. Nước hoa Chrame có phải là hàng giả không?

 •  Mon Girl trả lời: Hàng giả  hay còn gọi là hàng nhái (hàng FAKE). Có nghĩa họ là tự nhận mình là 1 thương hiệu nào đó, Không phải GUCCI nhưng tự sản xuất GUCCI và nhận mình là GUCCI – Những trang đang bán Chanel, Gucci, Lancome… Giá dưới 1 triệu thì 100% là hàng Giả vì chắc chắn không thể rẻ như vậy được, dù cho có là hàng xách tay và đó là vi phạm pháp luật. Nếu đã không phải là nhà sản xuất thực sự thì làm sao sản phẩm có chất lượng, an toàn đúng ko bạn nhĩ? . 
 • Charme là một thương hiệu riêng, Có đăng ký trụ sở và nhà máy rất lớn đặt tại HCM, thì Nước hoa Charme chính là hàng chính hãng. 

9. Em mới bán Nước hoa Charme mà gặp khách chê nói không lưu hương, Em buồn quá!

 •  Mon Girl trả lời: Mon Girl mách bạn nên thử xịt loại đó lên người xem có lưu hương lâu không? Nếu bản thân bạn trải nghiệm và thấy nó lưu hương lâu, nhưng còn khách nói vậy thì đương nhiên do khách. 1 là khách không biết cách xịt (Tỉ lệ chiếm rất cao), 2 là do cơ địa khách không giữ được mùi, ra mồ hôi quá nhiều. 3 là do môi trường khách sử dụng quá nóng
 • Những trường hợp vậy khách có thể xịt nhiều hơn hoặc xịt lên áo- Ở điều kiện trên áo và tóc đảm bảo 100% là giữ rất lâu.

*Qua bài viết này chắc bạn đã biết Nước hoa Charme là gì rồi nhỉ, Nếu muốn trải nghiệm hay cần nguồn hàng sỉ kinh doanh thêm hãy liên hệ Mon Girl ngay:

MON GIRL
Địa chỉ: Số 11 - Đường Bàu Bàng - Phường 13 - Q. Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 807 365 - 0989727365
Website: https://mongirl.vn

Xem thêm: "BÍ QUYẾT" xịt nước hoa từ nhà điều chế nước hoa Pháp mà 90% trong chúng ta không hề biết...

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước hoa Charme
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn